Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B147

10:20 18/02/2022

Chiều ngày 17 tháng 02 năm 2022, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng và cấp bằng Tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B147.

Tham dự Bế giảng ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; ThS. Lê Nhung - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; các thầy, cô của Trường và toàn thể học viên lớp TCLLCT - HC hệ không tập trung B147.

ThS. Nguyễn Thành Nhân trao bằng Tốt nghiệp cho học viên lớp TCLLCT - HC B147

Lớp học khai giảng ngày 11 tháng 8 năm 2020 với số lượng 77 học viên, là cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 74 học viên được cấp bằng Tốt nghiệp; trong đó có 64 học viên loại Khá và 10 học viên loại Trung bình.

ThS. Nguyễn Thành Nhân phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu Bế giảng, ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng nhiệt liệt chào mừng 74 đồng chí học viên, tất cả giảng viên, viên chức nhà Trường tham dự lễ Bế giảng. Đồng chí biểu dương các đồng chí học viên rất cố gắng học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà Trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà Trường, đồng chí cám ơn các thầy, cô, viên chức ở các Phòng, Khoa đã tận tình giúp đỡ, truyền đạt kiến thức để lớp học đạt được kết quả hôm nay. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước rất quan tâm về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhất là cán bộ chủ chốt cấp cơ sở. Qua đó, góp phần tích cực xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, toàn diện đủ sức lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả học tập hôm nay đánh dấu một bước quan trọng của mỗi đồng chí, học viên trong quá trình phấn đấu và rèn luyện bản thân.

Từ kết quả hôm nay, đồng chí mong muốn và tin tưởng các học viên trở về địa phương công tác sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, vận dụng tốt những kiến thức đã học để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đúng với mục tiêu đào tạo của nhà Trường cũng như là kỳ vọng của lãnh đạo các cấp. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc các thầy, cô của Trường và các đồng chí học viên mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và công tác./.

các tin khác