Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên và tương đương khóa 82 năm 2023

05:01 24/08/2023

Chiều ngày 22/8/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên và tương đương khóa 82 năm 2023. ThS. Huỳnh Đức Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đến dự.

Quang cảnh buổi khai giảng

Khóa học có 92 học viên là Phó Trưởng phòng cấp tỉnh, huyện và tương đương, đang hưởng lương ngạch chuyên viên hoặc tương đương đang công tác tại các huyện, thị thành thuộc tỉnh An Giang. Khóa Bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 23/8/2023 đến ngày 28/9/2023. Chương trình bao gồm 2 phần, Phần thứ nhất, kiến thức chung sẽ có 07 chuyên đề học tập và 02 phần báo cáo; Phần thứ hai, kỹ năng sẽ có 09 chuyên đề học tập và 02 phần báo cáo; Kết thúc mỗi phần học sẽ có kiểm tra kết thúc học phần.

TS. Phan Thị Tuyết Minh giáo viên chủ nhiệm lớp trao quyết định phân công Ban cán sự lớp

Phát biểu Khai giảng khóa học, ThS. Huỳnh Đức Hiền khẳng định: Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên khóa K82 được khai giảng hôm nay là sự nỗ lực, quyết tâm chính trị rất lớn của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng. Chính vì vậy, các đồng chí tham gia khóa học này hoàn toàn có quyền tự hào vì đã được tuyển chọn, giới thiệu đào tạo ngạch chuyên viên; các đồng chí sẽ được các giảng viên và các giảng viên thỉnh giảng có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học tập. Đặc biệt, ở mỗi chuyên đề học tập, các đồng chí sẽ được giảng viên cập nhật, lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với tình hình đất nước, địa phương, nhất là những kinh nghiệm, mô hình có hiệu quả trên các lĩnh vực của đời sống xã hội hiện nay góp phần nâng cao độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước.

Tin/ảnh: Bửu Điền

các tin khác