Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao quyết định điều động cán bộ

04:10 16/05/2024

Sáng 15/5/2024, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao quyết định điều động cán bộ. Đến dự có TS. Hồ Ngọc Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo chủ chốt các Khoa, Phòng và viên chức, giảng viên nhà trường.

Theo đó, TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định điều động cho các đồng chí:

1. ThS. Phạm Thanh Hải (phân công nhiệm vụ Phó Trưởng Phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu) về giữ chức vụ giảng viên Khoa Lý luận cơ sở.

2. ThS. Đỗ Ngọc Qui, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng về giữ chức vụ giảng viên kiêm nhiệm Phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu.

3. ThS. Lê Hữu Lợi, giảng viên Khoa Lý luận cơ sở về giữ chức vụ giảng viên kiêm nhiệm Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học

4. ThS. Phạm Thị Ngọc Hân, giảng viên kiêm nhiệm Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học về giữ chức vụ giảng viên Khoa Lý luận cơ sở.

TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định cán bộ và tặng hoa cho các giảng viên được điều động

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Ngọc Trường - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng, giao nhiệm vụ cho 04 đồng chí. Qua đó, TS. Hồ Ngọc Trường yêu cầu 04 đồng chí tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, trình độ đã có để nhanh chóng bắt tay vào công việc, phát huy hơn nữa ở vị trí mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, tiếp tục nghiên cứu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Các lãnh đạo Khoa, Phòng tiếp nhận tạo điều kiện cho các đồng chí mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Phương Đông