Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B145 và B146 năm học 2020 - 2021

10:51 31/12/2021

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung B145 và B146 bằng hình thức trực tuyến.

Quang cảnh buổi lễ Bế giảng

Đến dự Bế giảng tại điểm cầu trực tuyến Trường Chính trị Tôn Đức Thắng ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; ThS. Lê Nhung - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; các thầy, cô của Trường; đại diện học viên của 02 lớp và toàn thể học viên lớp TCLLCT - HC B145 và B146 tham dự trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

ThS. Nguyễn Thành Nhân trao giấy khen và kỷ niệm chương học viên giỏi lớp TCLLCT - HC B146

Trải qua thời gian học tập học viên của 02 lớp TCLLCT - HC B145 và TCLLCT - HC B146 đã hoàn thành nội dung, chương trình khóa học và hôm nay tổng kết Bế giảng. Đối tượng học viên 02 lớp là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Kết thúc khóa học có 76 học viên lớp TCLLCT - HC B145 và 74 học viên lớp TCLLCT - HC B146 được cấp bằng Tốt nghiệp; trong đó lớp TCLLCT - HC B145 có 06 học viên loại giỏi, 59 học viên khá và 11 học viên trung bình; lớp TCLLCT - HC B146 có 04 học viên loại giỏi, 55 học viên khá và 15 học viên trung bình. Trường khen thưởng cho 05 học viên lớp TCLLCT - HC B145 và 04 học viên lớp TCLLCT - HC B146 có thành tích học tập đạt loại giỏi, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các phong trào.

ThS. Nguyễn Thành Nhân trao giấy khen và kỷ niệm chương học viên giỏi lớp TCLLCT - HC B145

Phát biểu Bế giảng, ThS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng nhiệt liệt chào mừng thầy, cô và các đồng chí học viên lớp TCLLCT - HC B145 và TCLLCT - HC B146 tham dự lễ Bế giảng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cho biết trong suốt khóa học, lớp học đã chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường. Qua một năm học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, về quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, về nghiệp vụ công tác Đảng Mặt trận và Đoàn thể và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước rất quan tâm về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhất là cán bộ chủ chốt cấp cơ sở. Qua đó, góp phần tích cực xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, toàn diện đủ sức lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả học tập hôm nay đánh dấu một bước quan trọng trong mỗi đồng chí, học viên trong quá trình phấn đấu và rèn luyện bản thân. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các học viên sau khi ra trường trở về địa phương công tác sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm giữ vững tốt những kiến thức đã học để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao đúng với mục tiêu đào tạo của nhà Trường cũng như là kỳ vọng của lãnh đạo các cấp. Nhân dịp năm mới đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc các thầy, cô của Trường và các đồng chí học viên vui vẻ, mạnh khỏe, thành đạt và an khang thịnh vượng./.

các tin khác