Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 (lớp 1) năm 2023

11:03 04/10/2023

Chiều ngày 29/9/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 (lớp 1) năm 2023. ThS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đến dự.

ThS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao giấy chứng nhận cho học viên

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 được tổ chức dưới hình thức trực tiếp có 90 học viên, đối tượng học viên là Cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, quận ủy, thị ủy, thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý. Lớp được tổ chức trong 5 ngày, đã thực hiện học tập, nghiên cứu 9 chuyên đề và làm bài thu hoạch cuối khóa.

ThS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng – phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu Bế giảng khóa học, ThS Nguyễn Thành Nhân khẳng định: Học tập là quyền và nghĩa vụ của Cán bộ, Đảng viên, Tỉnh uỷ đã ban hành kế hoạch bồi dưỡng, chỉ đạo Nhà trường thực hiện và các đồng chí đã được cử tham gia lớp này. Sau thời gian 5 ngày làm việc kết quả đạt được rất cao lớp có 89 đồng chí nhận được chứng nhận và chỉ có 01 đồng chí chưa được nhận chứng nhận do điều kiện khách quan. Qua thời gian nghiên cứu, cập nhật thông tin, kiến thức mới và các đồng chí đã có những kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác qua đây đề nghị các đồng chí sau khi hoàn thành khóa học các đồng chí phải nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, để tạo sự lan tỏa tích cực trong đời sống và trong công tác./.

Tin, ảnh: Bửu Điền

các tin khác