Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 (lớp 1) năm 2023

11:36 25/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/TU, ngày 30/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 25/9/2023, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối tượng 4 (lớp 1) năm 2023. ThS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đến dự.

Quang cảnh buổi khai giảng

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4 được tổ chức dưới hình thức trực tiếp có 110 học viên, đối tượng học viên là Cán bộ thuộc diện ban thường vụ huyện ủy, quận ủy, thị ủy, thành ủy thuộc tỉnh và tương đương quản lý và lớp được tổ chức trong 5 ngày, với 8 chuyên đề, nghiên cứu thực tế và làm bài thu hoạch cuối khóa.

ThS Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu khai giảng

Phát biểu Khai giảng khóa học, ThS Nguyễn Thành Nhân khẳng định: Học tập là quyền và nghĩa vụ của Cán bộ, Đảng viên, Tỉnh uỷ đã ban hành kế hoạch bồi dưỡng, chỉ đạo Nhà trường thực hiện và các đồng chí đã được cử tham gia lớp này. Lớp Bồi dưỡng sẽ cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới. Đề nghị các đồng chí tập trung tham gia lớp đầy đủ, cùng với các giảng viên nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung để cùng hoàn thành nhiệm vụ học./.

Tin, ảnh: Bửu Điền

các tin khác