Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa 7 năm 2024

04:22 13/06/2024

Ngày 13/6, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) khai giảng lớp bồi dưỡng đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa 7 năm 2024. Có 55 học viên đang giữ chức vụ trưởng, phó phòng và tương đương; các đồng chí cán bộ được quy hoạch chức danh trên ở các địa phương, đơn vị tham gia lớp học.

Từ ngày 24/6 đến 8/8, học viên được trang bị, cập nhật, nâng cao kiến thức qua tổng số 80 tiết giảng dạy và thảo luận với 10 chuyên đề như: Tổng quan về lãnh đạo, quản lý cấp phòng; Văn hóa lãnh đạo quản lý, Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo, quản lý cấp phòng; Kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch cấp phòng; Báo cáo chuyên đề thực tế về lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong bối cảnh đẩy mạnh xã hội hóa cung ứng dịch vụ công… đi thực tế học tập kinh nghiệm, kiểm tra cuối khóa. Qua đó, giúp học viên cập nhật những kiến thức mới, bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý, góp phần xây dựng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu thực thi công vụ.

ThS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng  trao quyết định phân công chủ nhiệm lớp và ban cán sự lớp

Học viên lớp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Ban Giám hiệu và thầy, cô Trường Chính trị Tôn Đức Thắng

Tin, ảnh: Phương Đông