Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng hướng đến các hoạt động thiết thực mừng Đảng - Mừng xuân năm 2024

09:17 29/01/2024

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/2/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Nhằm phát huy lòng nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ngày 27/01/2024, Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Đoàn cơ sở, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa và Hội Thầy Thuốc trẻ tỉnh An Giang tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo và tặng quà tại xã Bình Phú, huyện Châu Phú. Cụ thể: (1) Tổ chức tặng 200 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo; (2) Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; với giá trị của chương trình khoản 35.000.000 triệu đồng (Từ nguồn vận động).

Có thể thấy, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân của Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và ấm ấp tình thương nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang. Tuy những xuất quà mà chương trình trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Bình Phú, huyện Châu Phú trước thềm tết Nguyên đán 2024 không lớn, nhưng lại mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống nhân dịp năm mới đang đến gần. Thông qua các hoạt động này, cũng góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng; tạo môi trường để đoàn viên có cơ hội học hỏi, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Một số hình ảnh cụ thể tại hoạt động

Tin, ảnh: Chi đoàn cơ sở

các tin khác