Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

02:38 18/11/2022

Sáng ngày 18/11, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại biểu dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tri ân các thầy, cô nguyên Ban Giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ

Đại diện học viên tặng hoa Hiệu trưởng trường

TS. Hồ Ngọc Trường trao giấy khen giảng viên dạy giỏi cấp trường

TS. Hồ Ngọc Trường trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

ThS. Huỳnh Đức Hiền trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và học viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã ôn lại lịch sử gần 75 năm hình thành, xây dựng và phát triển trường. Qua học tập và rèn luyện tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, đã có nhiều đồng chí giữ trọng trách quan trọng ở các cơ quan Trung ương và của tỉnh.

“Các đồng chí ấy luôn nêu cao bản lĩnh chính trị và khả năng vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác. Đã và đang làm rạng rỡ, tô đậm thêm truyền thống vẻ vang của mái trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng...

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc và để xứng đáng với danh hiệu xã hội tôn vinh, Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng sẽ phấn đấu hơn nữa, trước hết là xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất; mỗi cán bộ, giảng viên và người lao động phải thực sự dốc lòng, dốc sức tạo ra nhiều sự phát triển mới và viết tiếp những trang lịch sử mới của trường” - TS. Hồ Ngọc Trường, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng khẳng định.

Dịp này, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã trao quyết định công nhận danh hiệu "Giảng viên dạy giỏi" cấp trường; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

các tin khác