Trường Chính trị Tôn Đức Thắng Tỉnh An Giang

Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (1888 – 2023); Khai giảng năm học 2023 – 2024 và các ngày lễ lớn

05:45 22/08/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023), khai giảng năm học 2023 - 2024 và các ngày lễ lớn. Chi Đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Ban Văn - Thể - Mỹ lên kế hoạch tổ chức hội thao, văn nghệ, với 04 bộ môn chính, bao gồm: bóng chuyền hơi nữ, kéo co, đoán ý đồng đội và cuộc thi “Tiếng hát học viên Trường chính trị Tôn Đức Thắng”. Hội thao đã thu hút trên 300 vận động viên thi đấu đến từ 07 lớp Trung cấp lý luận chính trị đang theo học tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng.

Với phương châm thi đấu “tinh thần quyết tâm, cống hiến, giao lưu học hỏi, thể thao cao thượng”. Trải qua 4 ngày tranh tài ở các nội dung, quý thầy cô cùng các học viên đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết của các vận động viên tham gia. Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện nâng cao thể chất, đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và học viên. Tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên, học viên có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động, sức sống xanh trong lao động, học tập để bước vào một năm học mới.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham dự đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Đọng lại trong Hội thao là những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các vận động viên như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các lớp Trung cấp lý luận chính trị. Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Có thể nói, Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng luôn đóng vai trò quan trọng, là lực lượng xung kích trong tất cả các hoạt động phong trào. Trong suốt quá trình diễn ra hội thao, các Đoàn viên Chi đoàn đã phát huy được tinh thần tiên phong gương mẫu, trách nhiệm, nhiệt huyết của mình trong công tác chuẩn bị chu đáo, thiết thực, an toàn và tiết kiệm các nội dung thi đấu và luôn thực hiện đúng tinh thần thể thao cao thượng, góp phần rất lớn vào sự thành công của hoạt động chung Nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thao:

Sau hội thao, Đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã chung tay tiến hành tổng vệ sinh giảng đường và khu vực tượng Chủ tịch Tôn Đức Thắng để chào mừng khai giảng năm học mới.

Tin/ ảnh: Thúy Vy

các tin khác